Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

 Kết cấu tiền chế hất lượng cao, ThÆ°Æ¡ng hiệu đáng tin cậy

Nhà lều bạt kết cấu tiền chế HTS hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về ngành kết cấu tiền chế nhẹ theo mô đun tạm thời và bán vĩnh viễn. Công ty đã được trao giải thưởng về thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống kết cấu nhà bạt, nhà tiền chế dạng lắp ráp một nhịp tạm thời và lâu dài, phục vụ cho các khách hàng tư nhân và nhà nước bao gồm ngành nhà hàng - khách sạn, tổ chức sự kiện, quân đội, các tổ chức cứu trợ quốc tế, ngành bán lẻ và các ngành kinh doanh khác.


Danh hiệu gia đình Roder đã gắn bó với ngành công nghiệp kết cấu tiền chế, nhà lều bạt những từ ngày đầu thành lập trong thập niên 50 thế kỷ XX. Đến năm 2001, công ty mới với tên gọi Roder High Tech Structures KG được thành lập bởi chuyên gia đầu ngành Heinz Roder. Là người luôn có tinh thần đổi mới trong ngành, ông đã tích lũy kinh nghiệm gần nửa thế kỷ và đúc kết nhiều trải nghiệm quý báu trong hàng thập kỷ làm chủ doanh nghiệp Roder AG – tên gọi công ty trước đây. Đến năm 2004, Công ty đã mua lại đối thủ cạnh tranh Hocker Structures được thành lập năm 1953 và hợp nhất thành Công ty Roder HTS Hocker vào năm 2005, giới thiệu hàng loạt các kết cấu Nhà lều bạt một nhịp (không cột giữa) dạng mô đun thi công lắp ráp nhanh chóng với các khẩu độ từ 3,00m đến 60,00m, các nhịp độ 3m và 5m với chiều dài không hạn chế, chiều cao mái dua theo tiêu chuẩn ngành và có thể thiết kế đơn đặt hàng với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Liên tục cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại là những ná»— lá»±c then chốt của công ty từ lúc thành lập đến nay, thể hiện qua việc trang bị quy trình sản xuất tá»± Ä‘á»™ng hóa. Năm 2012, Công ty đã đầu tÆ° xây dá»±ng nhà máy má»›i chuyên sản xuất vải bạt PVC cao cấp vá»›i diện tích 64.000m² tại Kefenrod, Cá»™ng hòa Liên bang Đức. Nhà máy cung ứng vải bạt này cho phép công ty tạo ra các sản phẩm chính hãng chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dây chuyền công nghệ tân tiến giúp bảo đảm cho tất cả mọi khách hàng nhận được các dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm thời hạn sản xuất ngắn, kiểm soát tốt chất lượng, chi phí sản xuất tối Æ°u, giá cả cạnh tranh, vải bạt được thiết kế tinh tế và sản phẩm được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất. 

Chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ kinh doanh với quý vị bằng những sản phẩm nhà tiền chế chất lượng cao, bền bỉ với thiết kế mới lạ và độc đáo. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!