Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà lều bạt Chất lượng cao, Thương hiệu uy tín toàn cầu 

Công ty chúng tôi đã vận hành chính sách cải tiến liên tục trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Việc thường xuyên đánh giá thái độ phục vụ, xu hướng thị trường, giá cả và quy trình hoạt động cho phép Công ty cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn cầu.

Nhà lều bạt Châu Âu HTS là nhà sản xuất thiết bị gốc OEM (Original Equipment Manufacturer). Kết cấu tiền chế tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 13782:2005 (Temporary Structures - Tents - Safety); Vật liệu vải bạt polyester phủ PVC chất lượng cao cấp, màu trắng có độ bóng cao, chống tia cực tím (UltraViolet), chống thấm, chống cháy theo các Tiêu chuẩn Quốc tế DIN 4102 B1, M2; BS 5438/7837; USA NFPA701.  

Thế mạnh của Nhà lều bạt Châu Âu:

  • Là nhà sản xuất nhà lều bạt kích thước lớn và kết cấu tiền chế dạng mô đun lắp ráp hàng đầu tại Cộng hòa Liên bang Đức.
  • Cung cấp trên 600 kiểu mẫu kết cấu tiền chế khác nhau cho các ứng dụng phong phú và đa dạng.
  • Phương tiện sản xuất tiên tiến bậc nhất cho phép tạo ra 60.000m2 kết cấu mới trong một tuần.
  • Các bộ phận chi tiết kết cấu được sản xuất tự động trên máy móc trang bị công nghệ CNC, sau đó được kiểm tra hoàn thiện bằng phương pháp thủ công để bảo đảm thành phẩm luôn đạt chất lượng cao và đồng nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn bao gồm các chuyên gia thiết kế sử dụng kỹ thuật CAD/CAM (Thiết kế Hỗ trợ bằng Máy tính) và những kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, thành thạo tay nghề chuyên thực hiện các dự án theo đơn đặt hàng.
  • Áp dụng Tiêu chuẩn Châu Âu bảo đảm các kết cấu tiền chế đạt chất lượng cao, được thiết kế một cách chuyên nghiệp và chứng nhận chất lượng quốc tế.
  • Lực lượng bán hàng kỹ thuật của công ty được phân bố theo các khu vực chiến lược trên toàn thế giới để cung cấp thông tin và hỗ trợ tại chỗ kịp thời cho khách hàng.
  • Luôn có thể đạt được tiến độ sản xuất ngắn nhất bất kể khối lượng hàng đặt là bao nhiêu.
  • Là thương hiệu được chứng nhận trên toàn cầu giúp quý khách hàng luôn an tâm và tin tưởng.
  • Chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh cho tất cả mọi dòng sản phẩm – bảo đảm sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Sản phẩm: Chúng tôi có một bộ tuyển tập trên 600 kiểu kết cấu nhà tạm tiêu chuẩn cao cấp được thiết kế sẵn cho quý vị lựa chọn, hầu hết đều có thể được giao chỉ trong 15 ngày đến 30 ngày kể từ ngày đơn đặt hàng được xác nhận. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cũng như đề xuất giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của quý vị trong số các sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến ngân sách của quý vị, bảo đảm quý vị sẽ được cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng cụ thể ở mức giá hợp lý nhất trong thị trường hiện nay.

Dịch vụ: Khi liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ được trực tiếp nói chuyện với một trong số trên 40 đại diện chính hãng bán hàng kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, sau khi tìm hiểu nhu cầu cụ thể của quý vị, họ sẽ cung cấp cho quý vị một kết cấu nhà tạm đáp ứng chính xác nhu cầu của quý vị.

Cam kết: Chúng tôi sẽ phát triển việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn mọi nguyện vọng thiết thực của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi tổng quát và kỹ thuật về sản phẩm từ quý vị – mục tiêu của chúng tôi đặt ra là sẽ trả lời trong vòng 24 giờ kể từ lúc quý vị liên hệ đặt câu hỏi.

Chất lượng và Sự bảo đảm: Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo đảm, bằng một dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được hoàn toàn an tâm về cả sản phẩm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm qua hơn năm thập kỷ hoạt động trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác về thiết kế, sản xuất và cung cấp các kết cấu nhà tiền chế, nhà lều bạt chất lượng cao.  

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi quý vị có nhu cầu ứng dụng bất kỳ nhà bạt tiền chế nào, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.