Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Triển lãm Nhà lều bạt hàng đầu thế giới

Triển lãm TENT EXPO là sự kiện thường niên của Công ty Roder HTS Hocker, nổi tiếng trên thế giới về tổ chức các sự kiện quốc tế và triển lãm kết cấu nhà tiền chế. Mỗi năm, Triển lãm Nhà lều bạt giới thiệu hàng loạt các kết cấu nhà một nhịp (không có cột giữa) kiểu dáng khác nhau, trưng bày những sản phẩm và phụ kiện mới nhất của thương hiệu Roder HTS. Sự kiện này cũng kết hợp trình diễn các kết cấu tiền chế và thực hiện các chuyến tham quan nhà máy sản xuất dành cho khách hàng đến Triển lãm Tent Expo.

Ngoài các sản phẩm kết cấu tiền chế, Triển lãm Nhà lều bạt còn có sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng khác về các thiết bị liên quan đến ngành kết cấu tiền chế và tổ chức sự kiện. Đó là những nhà sản xuất, cung cấp trang thiết bị nội thất văn phòng, phần mềm tổ chức sự kiện/ quản lý kho hàng, các lớp vải lót trang trí nội thất và hệ thống thiết bị Sưởi-Thông khí/Điều hòa Không khí (HV/AC), thiết bị máy móc vệ sinh làm sạch vải bạt, nhà công-ten-nơ (container), nhà vệ sinh lưu động, trang thiết bị chuyên dùng cho các nhà lều quân đội, hệ thống sàn hỗ trợ và cân bằng mặt sàn tổ chức sự kiện và những nhà cung cấp khác.

Tham gia Triển lãm Tent Expo, khách hàng được phục vụ những thực đơn đặc sắc và thức uống miễn phí trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra, Công ty cũng dành cho khách quốc tế các dịch vụ miễn phí khác là tiện nghi lưu trú và phương tiện đưa đón tại sân bay, khách sạn và đến và đi khỏi khu vực triển lãm.

Triển lãm Nhà lều bạt hằng năm diễn ra vào tuần Thứ 2 hoặc tuần Thứ 3 của tháng Mười Một tại Wächterbach, bang Hesse, Cộng hòa Liên bang Đức thu hút trên 2.000 khách quốc tế tham dự.

Quý vị quan tâm đến Triển lãm Tent Expo hoặc muốn tìm hiểu giải pháp Nhà lều bạt, Nhà tiền chế Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham quan tại đây. Chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sớm nhất. Hẹn gặp quý vị tại Triển lãm Tent Expo hàng năm.