Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Dẫn đầu trong lÄ©nh vá»±c công nghệ kết cấu nhà tiền chế má»™t nhịp và nhà lều bạt sá»± kiện

Danh tiếng gia đình Roder đã gắn bó trên 50 năm trong ngành sản xuất kinh doanh nhà lều bạt, là người Ä‘i tiên phong từ những ngày đầu, Heinrich Roder năm 1959 Ä‘ã khởi sá»± kinh doanh cho thuê nhà lều bạt khung gá»—, cho đến tận ngày nay vá»›i việc sản xuất số lượng lá»›n và phân phối trên toàn cầu các kết cấu nhà tạm khung nhôm dạng mô Ä‘un tháo lắp hoàn toàn dá»… dàng.

Hiện nay, Công ty gia đình tên gọi má»›i Roder HTS Hocker GmbH Ä‘ang dẫn đầu trong lÄ©nh vá»±c thiết kế và xây dá»±ng kết cấu tiền chế tạm thời do con trai của người sáng lập Heinrich Roder, hiện là Giám đốc Điều hành Heinz Roder thành lập vào năm 2001, bảo đảm truyền thống của gia đình Röder Ä‘ược kế nghiệp cho thế hệ tiếp theo.

Tiểu sử tóm tắt của gia đình Roder luôn đi liền với lĩnh vực kết cấu tiền chế:

1959 Công việc kinh doanh nhà lều bạt của gia đình Roder đã khởi đầu bằng việc cho thuê các nhà lều khung gỗ có bạt che để sử dụng, là tài sản cho thuê của riêng các công ty con.

1961 Doanh nghiệp gia đình Röder mở rộng sang thị trường cung cấp nhà lều bạt, là những sản phẩm mà hiện nay đang được cung ứng cho các công ty kinh doanh cho thuê nhà lều bạt khác.

1965 Loạt sản phẩm đầu tiên của Công ty đã ra đời sử dụng thép làm vật liệu chủ yếu cho các thành phần khung chính thay cho vật liệu trước đây là gỗ.

1975 Phát triển và cung cấp kết cấu nhôm công nghệ ép đùn, kết hợp với việc giảm trọng lượng đáng kể bằng cách sử dụng khung nhôm thay cho khung thép, vì nhôm là vật liệu thân thiện với người dùng hơn trong các kết cấu nhà lều bạt thiết kế dạng mô đun. Việc sử dụng nhôm ép đùn tận dụng thêm được lợi ích của các rãnh nhôm lắp ghép, vốn hỗ trợ đáng kể cho việc cải thiện thiết kế, bằng cách sử dụng các “keder” (rãnh trượt) giữ cho bạt mái và bạt vách kết nối chắc chắn thông qua hệ thống định vị viền trượt giúp cho thiết kế mới trở thành một hệ thống kết cấu dạng mô đun thực sự.

1978 Việc sử dụng khung nhôm mới có hệ thống rãnh “keder” và phát triển không ngừng các thiết kế nhà lều bạt mới đã sớm mang lại thành công cho doanh nghiệp gia đình Roder. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng, gia đình Röder đã xây dựng một nhà máy mới để sản xuất hàng loạt kiểu kết cấu nhà lều bạt khác nhau. Nhà máy này nằm ngay tại quê hương của gia đình Roder là Wolferborn, Budingen, nước Đức.

1984 Việc không ngừng phát triển sản phẩm giúp cho doanh nghiệp gia đình Röder đã vượt trá»™i trở thành Ä‘Æ¡n vị dẫn đầu thị trường quan trọng, má»™t trong những Ä‘iểm nổi bật nhất của chÆ°Æ¡ng trình phát triển này là hÆ°á»›ng đến việc thiết kế, sản xuất và Ä‘Æ°a ra thị trường nhà lều bạt dạng mô Ä‘un 2 tầng và Ä‘a tầng Ä‘ầu tiên trên thế giá»›i, nhÆ°ng vẫn hoàn toàn có thể tháo lắp được – hiện nay Ä‘ang có mặt trong rất nhiều ứng dụng khắp nÆ¡i trên thế giá»›i.

1992 Heinz và Edwin Roder đưa doanh nghiệp gia đình, Roder AG, ra sàn giao dịch chứng khoán CHLB Đức.

1993 Đại đa số cổ phiếu của Công ty Roder AG đã được Công ty Klockner & Co AG thâu tóm. Vào thời gian này, gia đình Roder bị mất dần quyền sở hữu Công ty.

1994 Heinz Röder hoàn tất việc bàn giao doanh nghiệp cho Klockner & Co AG và rời bỏ Roder AG.

2001 Heinz Roder quay lại tiếp tục mở Công ty sản xuất kết cấu nhà tạm chuyên dụng má»›i có tên là Roder High Tech Structures KG, cÅ©ng nằm trong khu vá»±c Wolferborn, Budingen, nÆ°á»›c Đức.

2002 Công ty mở văn phòng kinh doanh đầu tiên tại nước Anh và Pháp.

2003 Công ty mở văn phòng kinh doanh để phục vụ khách hàng khu vực Trung Đông.

2004 Công ty thâu tóm doanh nghiệp đối thủ trong ngành là Hocker Structures tại Bad Salzuflen, nước Đức. Việc thâu tóm mang tính chiến lược đối với Công ty Hocker Structures đã mở ra những thị trường mới và bổ sung thêm những dòng sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm do Roder HTS KG cung cấp vào thời gian này.

2005 Hai công ty trên đã chính thức hợp nhất thành má»™t Công ty kinh doanh có tên gọi là Roder HTS Hocker GmbH. CÅ©ng trong năm này, dây chuyền sản xuất của Công ty cÅ©ng sát nhập thành má»™t trụ sở chính có diện tích 42.000m2 bao gồm cả nhà máy má»›i được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại đặt tại Kefenrod, nÆ°á»›c Đức.

2006 Công ty mở văn phòng giao dịch kinh doanh chi nhánh tại Singapore.

2007 Công ty thiết lập văn phòng giao dịch kinh doanh chiến lược tại Nga và Ấn Độ.

2008 Công ty giá»›i thiệu hàng loạt kết cấu nhà lều bạt má»›i có thiết kế tiêu chuẩn hoàn toàn tÆ°Æ¡ng thích vá»›i những thiết kế của các nhà sản xuất khác trong ngành.

2009 Gia đình Roder ká»· niệm 50 năm gắn bó vá»›i ngành kinh doanh kết cấu tiền chế tại Há»™i chợ Triển lãm Nhà lều bạt TENT EXPO 2009. Năm này cÅ©ng đánh dấu sá»± ra đời của kết cấu khung cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế.

2010 Chính thức giới thiệu nhà bạt sử dụng kết cấu khung hỗn hợp cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế – một công nghệ nhà lều bạt kết cấu nhẹ một nhịp dạng mô đun lắp ráp nhanh lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

2011 Công ty có văn phòng đại diện trên toàn cầu tại 32 quốc gia và lãnh thổ. Công ty mở rá»™ng quy mô sản xuất thông qua việc đầu tÆ° mua thêm 22.000m² đất cạnh nhà máy sản xuất chính hiện tại có 42.000m² – khuôn viên má»›i này sẽ cung cấp đủ không gian tiện ích phù hợp vá»›i sá»± phát triển trong tÆ°Æ¡ng lai. Vào tháng Mười năm 2011, Công ty đã hoàn tất xây dá»±ng 2.600m2 nhà máy sản xuất vải bạt PVC cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

2012 Công ty đã thiết lập phòng ban chuyên trách về phân khúc khách hàng là các tổ chức cứu trợ nhân đạo và quân sá»± cung cấp má»™t giải pháp má»›i về các hệ thống kết cấu nhà lều di Ä‘á»™ng tạm thời lắp ráp nhanh, trọng lượng nhẹ và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai trong các Ä‘iều kiện môi trường thời tiết thay đổi. 

2015 Công ty liên kết, HTS Industriebau được thành lập, chuyên thiết kế và sản xuất các kết cấu khung thép tiền chế có thể thi công lắp dá»±ng nhanh chóng.

2017 Công ty khởi Ä‘á»™ng lại bá»™ phận chuyên trách về phân khúc khách là các tổ chức quân sá»± vá»›i cái tên Nhà lều di Ä‘á»™ng lắp ráp nhanh HTS RDS vá»›i má»™t trang web dành riêng má»›i.