Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Hội chợ triển lãm với nhà bạt cao cấp  

Nhà Bạt Hội Chợ Triển Lãm (GZ) cung cấp các giải pháp không giới hạn cho tất cả các ứng dụng nhà lều bạt quy mô lớn với kiểu dáng cực đẹp và tiện nghi, thích hợp cho các sự kiện trình diễn quan trọng, trung tâm triển lãm và hội nghị, hội chợ triển lãm thương mại và chuyên ngành, ngôi nhà chung, gian hàng trưng bày tại triển lãm trong nước và quốc tế.

Dòng nhà lều bạt hội chợ triển lãm đa dạng của chúng tôi có kết cấu khung nhôm một nhịp với nhiều khẩu độ khác nhau từ 10.00m cho đến 60.00m (hiện tại). Nhà lều bạt hội chợ triển lãm có nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế như kiểu mái khung chữ “A”, mái hình cong, hình lục giác, hình bát giác, hình thập giác, hình thập nhị giác, hình khuôn mẫu ngôi sao, mái chóp đỉnh cao, dạng nhà thờ, dạng Manhattan và đặc biệt là kết cấu hỗn hợp cacbon/ hợp kim thế hệ mới mang tính cách mạng và độc quyền sáng chế của chúng tôi trên phạm vị toàn thế giới.

Kiểu thiết kế theo mô đun hoàn toàn của nhà lều bạt Röder HTS cho phép các nhà lều được tăng giảm kích thước không giới hạn theo từng nhịp có khoảng cách 5.00m. Ngoài ra, kết cấu linh hoạt này tận dụng khả năng thay thế cho nhau giữa các bộ phận kết cấu cho phép chuyển đổi một cách dễ dàng và kinh tế từ các kết cấu tiêu chuẩn hợp thành các kết cấu biến thể của nhà lều triển lãm gồm mô hình mái chóp đỉnh cao hoặc các đầu cuối có hình dạng đặc biệt và đầy sáng tạo.

Tất cả các kiểu Nhà Lều Bạt Hội Chợ Triển Lãm tiêu chuẩn của Röder HTS đều được cung cấp vải bạt PVC trong mờ hoặc trắng đục được sản xuất bằng vật liệu sợi polyester phủ PVC trắng có độ bóng cao, chậm thấm, chậm cháy theo các Tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 4102 B1, BS 5438 / 7837.

Sử dụng các phụ kiện chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho dòng Nhà lều bạt hội chợ triển lãm Röder HTS. Quý vị sẽ được chọn sử dụng rất nhiều phụ kiện khác nhau như tấm trần vải nội thất, tấm vách ABS, hệ thống vách kính, hệ thống vách cách nhiệt, các bộ cửa chính và cửa thoát hiểm, mái vòm che cửa ra vào, các hệ thống sàn gỗ dạng cát-sét (cassette) hoặc khung kèo phụ bằng thép được hợp nhất hoàn toàn – rất xứng đáng với giá trị đầu tư trong khi vẫn đảm bảo kết cấu và diện mạo hoàn hảo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giải pháp nhà lều bạt tổ chức hội chợ triển lãm tiêu chuẩn quốc tế.