Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Há»™i chợ triển lãm vá»›i nhà bạt cao cấp  

Nhà Bạt Há»™i Chợ Triển Lãm (GZ) cung cấp các giải pháp không giá»›i hạn cho tất cả các ứng dụng nhà lều bạt quy mô lá»›n vá»›i kiểu dáng cá»±c đẹp và tiện nghi, thích hợp cho các sá»± kiện trình diá»…n quan trọng, trung tâm triển lãm và há»™i nghị, há»™i chợ triển lãm thÆ°Æ¡ng mại và chuyên ngành, ngôi nhà chung, gian hàng trÆ°ng bày tại triển lãm trong nÆ°á»›c và quốc tế.

Dòng nhà lều bạt há»™i chợ triển lãm Ä‘a dạng của chúng tôi có kết cấu khung nhôm má»™t nhịp vá»›i nhiều khẩu Ä‘á»™ khác nhau từ 10.00m cho đến 60.00m (hiện tại). Nhà lều bạt há»™i chợ triển lãm có nhiều kiểu dáng, kích thÆ°á»›c và thiết kế nhÆ° kiểu mái khung chữ “A”, mái hình cong, hình lục giác, hình bát giác, hình thập giác, hình thập nhị giác, hình khuôn mẫu ngôi sao, mái chóp đỉnh cao, dạng nhà thờ, dạng Manhattan và đặc biệt là kết cấu há»—n hợp cacbon/ hợp kim thế hệ má»›i mang tính cách mạng và Ä‘á»™c quyền sáng chế của chúng tôi trên phạm vị toàn thế giá»›i.

Kiểu thiết kế theo mô Ä‘un hoàn toàn của nhà lều bạt Röder HTS cho phép các nhà lều được tăng giảm kích thÆ°á»›c không giá»›i hạn theo từng nhịp có khoảng cách 5.00m. Ngoài ra, kết cấu linh hoạt này tận dụng khả năng thay thế cho nhau giữa các bá»™ phận kết cấu cho phép chuyển đổi má»™t cách dá»… dàng và kinh tế từ các kết cấu tiêu chuẩn hợp thành các kết cấu biến thể của nhà lều triển lãm gồm mô hình mái chóp đỉnh cao hoặc các đầu cuối có hình dạng đặc biệt và đầy sáng tạo.

Tất cả các kiểu Nhà Lều Bạt Hội Chợ Triển Lãm tiêu chuẩn của Röder HTS đều được cung cấp vải bạt PVC trong mờ hoặc trắng đục được sản xuất bằng vật liệu sợi polyester phủ PVC trắng có độ bóng cao, chậm thấm, chậm cháy theo các Tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 4102 B1, BS 5438 / 7837.

Sá»­ dụng các phụ kiện chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích hÆ¡n nữa cho dòng Nhà lều bạt há»™i chợ triển lãm Röder HTS. Quý vị sẽ được chọn sá»­ dụng rất nhiều phụ kiện khác nhau nhÆ° tấm trần vải ná»™i thất, tấm vách ABS, hệ thống vách kính, hệ thống vách cách nhiệt, các bá»™ cá»­a chính và cá»­a thoát hiểm, mái vòm che cá»­a ra vào, các hệ thống sàn gá»— dạng cát-sét (cassette) hoặc khung kèo phụ bằng thép được hợp nhất hoàn toàn â€“ rất xứng đáng vá»›i giá trị đầu tÆ° trong khi vẫn đảm bảo kết cấu và diện mạo hoàn hảo.

Vui lòng liên hệ vá»›i chúng tôi Ä‘ể được tÆ° vấn trá»±c tiếp về giải pháp nhà lều bạt tổ chức há»™i chợ triển lãm tiêu chuẩn quốc tế.