Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com


Nhà lều bạt tổ chức Hội nghị, Yến tiệc

Nhà bạt tổ chức Hội nghị, Yến tiệc được phát triển trở thành kiểu dáng nhà lều bạt ưu tiên chọn lựa của các nhà tổ chức sự kiện và những địa điểm cho thuê dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu trên thế giới. Thành công của nhà bạt tổ chức hội nghị, yến tiệc bắt nguồn từ những phong cách thiết kế mới và nhiều tiện ích cho người sử dụng trong toàn bộ dòng sản phẩm này. Cụ thể, kết cấu khung nhà bạt có nhiều mô đun cho phép kết nối hoặc thay thế hoàn toàn với các bộ phận, mô đun khác. Tính tương thích của các bộ phận chức năng này giúp cho quý khách hàng dễ dàng tác nghiệp, cất giữ, vận chuyển và thời gian thi công lắp ráp cũng rất nhanh. Các đặc tính ưu việt này giúp cho nhà lều bạt tổ chức hội nghị, yến tiệc trở thành kiểu nhà lều đa năng đã được công nhận với vị trí hàng đầu trong ngành.

Nhà lều tổ chức hội nghị, yến tiệc có nhiều kích thước khác nhau với mỗi nhịp có độ rộng từ 3m - 4m - 5m - 6m - 8m - 9m và 10m. Nhà lều bạt hội nghị, yến tiệc có chiều cao cạnh (mái dua) tiêu chuẩn là 2,30m và 3,0m. Tương tự như các kiểu nhà lắp ráp khác của Roder HTS, Nhà bạt dành cho hội nghị, yến tiệc cũng được thiết kế dạng chuẩn lắp ghép theo mô đun, nên nhà bạt có thể được nối dài không hạn chế theo từng nhịp độ 3.00m hoặc 5.00m.

Để tăng khả năng ứng dụng linh hoạt, Nhà bạt Tổ chức Hội nghị, Yến tiệc (PZ) có nhiều dạng thiết kế đẹp dành cho khách hàng chọn lựa, gồm: kiểu mái khung chữ “A” cổ điển, mái hình cong, mái chóp đỉnh cao, đa cạnh và kết cấu chuyển đổi 2 và 3 hướng theo từng nhịp mô đun 3.00m và kết cấu kiểu dáng Roma theo từng nhịp 5.00m.

Tất cả các bộ phận của kết cấu tiền chế đều được sản xuất hoàn toàn tại nước Đức, từ nhôm nguyên liệu nhôm được phủ anốt hóa cao cấp xuất xứ Châu Âu, đến thép mạ nóng “chống ăn mòn” được sử dụng cho tất cả các bộ phận kết nối. Bạt mái và bạt vách được cung cấp bằng vải bạt phủ PVC với độ bóng cao, màu trắng, trong suốt hoặc trắng đục, chống nấm, chậm thấm, chậm cháy đạt các tiêu chuẩn quốc tế DIN 4102 B1, BS 5438/7837.

Nhà bạt tổ chức hội nghị, yến tiệc được cung cấp kèm theo rất nhiều các phụ kiện thiết thực và có hiệu quả về mặt chi phí để bổ sung thêm cho kiểu nhà lều tổ chức hội nghị, yến tiệc mà quý vị lựa chọn. Các phụ kiện này bao gồm: kính lắp ráp hoặc tấm vách đặt ABS, các bộ cửa, vòm che, cầu thang, khung lắp ghép hay bộ sàn hoặc khung phụ bằng thép và nhiều cấu kiện khác – tất cả đều rất xứng đáng với ngân sách đầu tư của  quý vị.

Quý vị vui lòng xem hình ảnh Nhà bạt Hội nghị Yến tiệc tại đây