Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà lều quân đội ứng dụng rộng rãi toàn cầu

Công ty chúng tôi là Ä‘Æ¡n vị tiên phong trong ngành công nghiệp thiết kế và sản xuất các kết cấu Nhà lều Quân sá»± (military shelters) dạng mô Ä‘un lắp ráp nhanh vá»›i công nghệ tân tiến và chất lượng hàng đầu. Nhà lều Quân Ä‘á»™i Roder HTS là lá»±a chọn đầu tÆ° má»™t cách tiết kiệm và có hiệu quả cho các doanh trại quân Ä‘á»™i, chính phủ các nÆ°á»›c, và các tổ chức nhân đạo và cứu trợ khẩn cấp trên toàn cầu.

Vá»›i kinh nghiệm và trải nghiệm hàng thập niên của chúng tôi trong chuyên ngành kết cấu tiền chế kết hợp vá»›i chính sách phát triển, đổi má»›i sản phẩm liên tục và quy trình kiểm tra sản xuất nghiêm ngặt trên tất cả dây chuyền công nghệ, bảo đảm cung cấp má»™t cách nhất quán dòng sản phẩm nhà lều di Ä‘á»™ng RDS vá»›i khả năng tái lắp ráp nhanh, kinh tế, lâu bền và thân thiện vá»›i người sá»­ dụng cho phân khúc thị trường này.

Nhà lều quân đội được phân thành các nhóm chính:

  1. Nhà lều di động bảo trì – bảo dưỡng (Maintenance Shelters)
  2. Nhà lều di động tiện nghi – lưu trú (Accommodation Shelters)
  3. Nhà lều di động đa dụng (Multipurpose Shelters)
  4. Nhà lều di động trợ giúp khẩn cấp (Emergency Relief Shelters)
  5. Nhà lều chứa máy bay quân sự (Military aircraft hangars)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dòng sản phẩm Nhà lều siêu nhẹ bằng sợi cacbon/ hộp kim (Carbon Tents) và Nhà lều bơm hơi tự động (Inflatable Tents).

Các yếu tố nhÆ° mÆ°a gió, bão cát, tuyết và bức xạ mặt trời đã được loại ra khỏi môi trường khi ứng dụng nhà lều quân Ä‘á»™i tiêu chuẩn Châu Âu. Nhà Lều Quân Ä‘á»™i Lắp Ráp Nhanh (RDS) cung cấp không gian tạm thời, bán vÄ©nh viá»…n hoặc lâu dài cho rất nhiều mục đích sá»­ dụng nhÆ° để làm phòng lÆ°u trú, nhà bếp và phòng ăn, kho chứa hàng hóa, nhà lều bảo dưỡng máy bay, nhà ga hàng không, phân xưởng, nhà kho tạm khi cần thiết vận hành các hệ thống lều bạt cắm trại. Nhà lều di Ä‘á»™ng lắp ráp nhanh có nhiều kích thÆ°á»›c và đặc Ä‘iểm kỹ thuật khác nhau được thiết kế phù hợp để áp dụng nhiều quốc gia, lãnh thổ hay khu vá»±c địa hình khác nhau, đặc biệt là để bảo vệ cho người dùng và trang thiết bị tài sản.

Các ứng dụng làm căn cứ doanh trại quân đội và lều trại cứu trợ nhân đạo là lĩnh vực kinh doanh đang phát triển mạnh của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp các kiểu nhà lều di động lắp ráp nhanh, công ty, theo yêu cầu của khách hàng, có khả năng cung cấp theo hình thức trọn gói, chìa khóa trao tay, gồm các hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, phân phối điện, hệ thống HV/AC (Sưởi, Thông khí và Điều hòa Không khí) và các thiết bị vật dụng chuyên dung khác. Giải pháp chìa khóa trao tay bao gồm cả việc cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp thi công lắp đặt khắp nơi trên thế giới để điều hành và tư vấn cho toàn bộ các dự án, kể cả quân đội và tổ chức nhân đạo.

Vui lòng liên hệ chúng tôi và cho biết các yêu cầu của quý vị nhé!