Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Kết cấu tiền chế đa tầng độc đáo

Dòng sản phẩm các kết cấu tiền chế hai và ba tầng không gian rộng lớn đã thiết lập nên một tiêu chuẩn mới cho hệ thống nhà tiền chế tạm thời. Với kiểu dáng thiết kế sáng tạo, Nhà tiền chế nhiều tầng đã trở thành giải pháp ưu việt và sử dụng không gian tối ưu nhất hiện nay.

Nhà tiền chế nhiều tầng là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau bao gồm sự kiện, dịch vụ nhà hàng - khách sạn, hội chợ triển lãm và các ngành nói chung. Tất cả mọi kiểu Nhà tiền chế nhiều tầng đều sử dụng chung một mô đun nền tảng, nhưng được phép chọn lựa theo các kiểu mái hình chữ ”A”, hình cong, hình bán cong, hoặc đa đỉnh ở tầng trên.

Nhà Tiền Chế Nhiều Tầng Röder HTS Höcker là giải pháp tiết kiệm mặt bằng tối đa nhờ tạo ra được thêm nhiều tầng bổ sung khi không gian mặt bằng khan hiếm. Nhà tiền chế nhiều tầng có các kiểu kết cấu hai và ba tầng với sáu mẫu thiết kế tiêu chuẩn linh hoạt và ấn tượng; đó là mái chữ “A”, mái hình cong, hình bán cong, mái nghiêng, đa đỉnh và hình khối.

Thiết kế theo dạng mô Ä‘un cho phép Nhà tiền chế nhiều tầng có thể lắp đặt theo rất nhiều dạng kết cấu, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau nhằm thích ứng vá»›i những giá»›i hạn về mặt bằng xây dá»±ng và không gian tổ chức sá»± kiện. Äiển hình là mặt bằng của tầng trên có thể thiết kế giống y nhÆ° mặt bằng của tầng dÆ°á»›i, nhÆ°ng cÅ©ng có thể thiết kế vá»›i má»™t kết cấu nhỏ hÆ¡n ở tầng trên để tạo ra má»™t khu vá»±c ban công tiện ích giúp khách mời có thể thưởng thức cảnh quan ở bên ngoài cÅ©ng nhÆ° phía dÆ°á»›i má»™t cách hoàn hảo.

Khả năng linh hoạt của chúng còn cao hơn nữa, là có thể bỏ đi các mô đun 5m x 5m ở tầng trệt để tạo ra các khu vực triển lãm mở. Hơn nữa, thiết kế dạng mô đun đặc biệt của hệ thống Nhà tiền chế nhiều tầng có nghĩa là kích thước chiều rộng và độ dài thực tế của nhà tiền chế này là không giới hạn.

Dù ứng dụng cho các sự kiện tại sân gôn, sân quần vợt, trường đua ngựa, đua mô tô, triển lãm ô tô – xe máy, trình diễn ô tô, giải thi đấu thể thao quốc tế hay bất kỳ loại sự kiện kinh tế, văn hóa, thể thao nào khác, các mẫu nhà tiền chế hai hoặc ba tầng kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người dùng của chúng tôi chắc chắn luôn là người dẫn đầu trong ngành.

Nhà Tiền Chế nhiều tầng có rất nhiều phụ kiện để nâng cao thêm diện mạo trá»±c quan và công năng của kết cấu này. Các phụ kiện bao gồm, các mái cách “nhiệt” bằng không khí – sản phẩm cách tân này gia tăng khả năng cách nhiệt nên giảm được lượng máy sưởi/Ä‘iều hòa không khí cần dùng – các bá»™ tấm vách đặc ABS và vách kính sá»­ dụng khung lắp ghép, các bá»™ cá»­a Ä‘Æ¡n và cá»­a kép, cầu thang trong và ngoài, các dãy lan can, các lá»›p vải lót trang trí cho sàn trên và sàn dÆ°á»›i và nhiều kết cấu khác.

Hãy liên hệ vá»›i chúng tôi và cho biết các yêu cầu cụ thể của quý vị nhé!