Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Kết cấu nhà tiền chế thiết kế theo yêu cầu

Các kết cấu nhà tiền chế theo yêu cầu được thiết kế đặc thù cho mỗi khách hàng phù hợp với điều kiện mặt bằng hiện trạng. Cụ thể, một bản mô tả kỹ thuật chi tiết có thể đòi hỏi kết cấu tiền chế phải đảm bảo khả năng chịu được sức gió mạnh và mưa tuyết lớn, theo tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 13782. Trong hầu hết mọi trường hợp, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ kiểu kết cấu một mái bạt che tiêu chuẩn cho đến tiện ích lưu trú (nhà hàng – khách sạn) kết cấu nhiều tầng, đường nhựa thông (pitch) thể thao. Bất kể tiêu chuẩn thiết kế nào, hãy liên hệ Röder HTS Höcker để cho phép chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi có một danh mục rộng rãi các dự án xây dựng được thiết kế theo những đơn đặt hàng cụ thể đã được thực hiện thành công trong nhiều năm qua là nguồn dữ liệu thiết thực để khách hàng tham khảo.

Đội ngÅ© chuyên gia kỹ thuật và chế tạo dày dạn kinh nghiệm kết hợp vá»›i trải nghiệm hàng thập ká»· qua trong lÄ©nh vá»±c thiết kế các dá»± án nhà má»™t nhịp (clear-span) tại Công ty Roder HTS Hocker sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu về kết cấu nhà tiền chế theo yêu cầu má»™t cách hoàn hảo.  

Kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm song hành vá»›i việc sá»­ dụng công nghệ CAD (Thiết kế Trợ giúp bằng Máy tính) 3D tân tiến và các dây chuyền sản xuất tá»± Ä‘á»™ng hóa bằng máy CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) chính xác, đã giúp Nhà tiền chế theo yêu cầu của Roder HTS luôn khác biệt và đứng đầu trong chuyên ngành này.

Chúng tôi tin rằng quy trình thiết kế theo yêu cầu là một nỗ lực chung cần quan hệ chặt chẽ với khách hàng để hiểu được tất cả các nhu cầu của dự án, kể cả các hạn chế của mặt bằng, nguyện vọng và kiểu dáng. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng tư nhân, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn cầu để tạo ra và cung cấp các kiểu mẫu nhà tiền chế tháo lắp độc đáo nhất.

Khi thiết kế nhà theo yêu cầu, mục tiêu cơ bản của chúng tôi là tận dụng tối đa những bộ phận hiện đang được sử dụng trong các kiểu nhà tiêu chuẩn hiện tại của chúng tôi. Việc này sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng và nhà cung cấp vì nó cho phép dự án được tiến đến giai đoạn sản xuất dễ hơn nhiều so với khi phải chế tạo mới từng bộ phận. Ngoài ra, nhờ tận dụng được các bộ phận có sẵn trong thiết kế, tổng chi phí của dự án sẽ được giữ ở mức tối thiểu hợp lý nhất nên nhà thiết kế theo yêu cầu sẽ của chúng tôi có giá cạnh tranh hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ vá»›i chúng tôi và cho biết các yêu cầu về kết cấu nhà tiền chế của quý vị, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những giải pháp đầu tÆ° hoàn hảo nhất.