Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

 Nhà bảo dưỡng máy bay chuyên nghiệp

Nhà chứa máy bay (Aircraft Hangar Shelters) được sử dụng để bảo vệ tránh thời tiết xấu, bảo vệ tránh ánh sáng trực tiếp, bảo trì, sửa chữa, sản xuất, lắp ráp và bảo quản lưu giữ máy bay trên khu vực đáp sân bay, tàu bayKích thước nhà chứa máy bay thông thường được phân loại theo khẩu độ với các kích cỡ S (dưới 30m), M (từ 30m đến 60m), L (trên 60m)… Các loại nhà bảo dưỡng máy bay hàng không gồm có:  

  • Nhà chứa máy bay thương mại (Airplane hangar)
  • Nhà chứa máy bay trực thăng (Helicopter hangar)
  • Nhà chứa máy bay hàng hóa (Cargo shelter)   

Roder HTS Hocker cung cấp các nhà bảo dưỡng máy bay, nhà chứa phi cơ chuyên dụng tại nhiều sân bay dân dụng và quân sự trên thế giới. Ngoài ra, bên cạnh nhà bảo dưỡng, bảo trì máy bay (Aircraft Hangars), chúng tôi còn sản xuất các tòa nhà sân bay, gồm: Nhà ga sân bay (Airport Buildings), Nhà ga hành khách đi/đến (Departure/Destination Terminals), Nhà ga hành khách quá cảnh (Transit Terminals), Trung tâm hậu cần (Logistics Centers), Nhà kho vận và lưu trữ hàng hóa (Storage and Warehouse Buildings)...    

Nhà bảo dưỡng, bảo trì máy bay Roder HTS Hocker có những ưu điểm gì?  

Kinh nghiệm: Röder HTS Höcker được chứng nhận có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành kết cấu tiền chế đã có nhiều đề án được triển khai thành công với các quy mô khác nhau; từ mái che hành lý cho đến các nhà ga hàng không trang bị đầy đủ chức năng và tiện nghi theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế. 

Thẩm định: Dự án sân bay hàng không cung cấp bởi giải pháp Röder HTS Höcker giúp quý vị có được những lợi ích của quá trình trãi nghiệm hơn 55 năm trong ngành kết cấu tiền chế về khả năng thiết kế và sản xuất từ một trong những đơn vị có năng lực sản xuất lớn nhất với công nghệ tiên tiến tại Châu Âu. 

Tốc độ: Cho dù với thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi triển khai một dự án có kết cấu cụ thể và tổ chức thi công lắp đặt nó nhanh hơn rất nhiều so với giải pháp xây dựng truyền thống.

Linh hoạt: Khi lắp đặt tòa nhà tiền chế của chúng tôi, quý vị được bảo lưu toàn quyền việc tháo dỡ nghĩa là quý vị có quyền linh động tháo dỡ, loại bỏ, bán lại, di dời hoặc điều chỉnh rất dễ dàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cho biết nhu cầu của quý vị nhé!