Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà ga hàng không, tòa nhà sân bay và nhà chứa máy bay

Tòa nhà sân bay bán vĩnh viễn thiết kế theo tiêu chuẩn hàng không toàn cầu

Chúng tôi cung cấp các tòa nhà sân bay theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, gồm

  • Nhà ga phi trường (Airport Buildings)
  • Trạm hành khách đi/đến (Departure/Arrival Terminals)
  • Nhà ga quá cảnh (Transit Halls)
  • Khu vực trung chuyển hành lý (Baggage Handling Area)
  • Nhà bảo dưỡng máy bay (Airplane Hangars)
  • Trung tâm hậu cần (Logistics Centers)
  • Tòa nhà kho vận và lưu trữ hàng hóa (Storage and Warehouse Buidings)
  • Mái che lối đi, hành lang (Walkway Canopies)

Tất cả các khu vực hành khách, ga đi và đến được cung ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết bao gồm: hệ thống băng chuyền, hệ thống soi chiếu hành lý, quầy làm thủ tục đăng ký, hệ thống video kiểm soát an ninh, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị nội thất…

Những lợi ích khi chọn giải pháp tòa nhà sân bay của Roder HTS Hocker?

Kinh nghiệm – Röder HTS Höcker được chứng nhận có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành kết cấu tiền chế đã có nhiều đề án được triển khai thành công với các quy mô khác nhau; từ mái che hành lý cho đến các nhà ga hàng không trang bị đầy đủ chức năng và tiện nghi theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế. 

Tốc độ – Cho dù với thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi triển khai một dự án có kết cấu cụ thể và tổ chức thi công lắp đặt nó nhanh hơn rất nhiều so với giải pháp xây dựng truyền thống.

Linh hoạt – Khi lắp đặt tòa nhà tiền chế của chúng tôi, quý vị được bảo lưu toàn quyền việc tháo dỡ nghĩa là quý vị có quyền linh động tháo dỡ, loại bỏ, bán lại, di dời hoặc điều chỉnh rất dễ dàng.

Thẩm định – Dự án sân bay hàng không cung cấp bởi giải pháp Röder HTS Höcker giúp quý vị có được những lợi ích của quá trình trãi nghiệm hơn 55 năm trong ngành kết cấu tiền chế về khả năng thiết kế và sản xuất từ một trong những đơn vị có năng lực sản xuất lớn nhất với công nghệ tiên tiến tại Châu Âu.  

Chất lượng - Chúng tôi là Nhà sản xuất Thiết bị Gốc OEM (Original Equipment Manufacturer) và quản lý chất lượng sản phẩm theo quy trình ISO 9001-2008.

Khi nào quý vị nên sử dụng tòa nhà hàng không Roder HTS Hocker?

Thay thế giải pháp phát triển truyền thống

Các dự án phát triển nhà ga sân bay lớn có thể kéo dài trong nhiều tháng và nhiều năm. Khi đó, tính cam kết và chi phí liên quan sẽ phát sinh cho giải pháp kết cấu cố định này. Chọn lựa giải pháp nhà ga hàng không bán vĩnh viễn cung cấp bởi Roder HTS Hocker, quý vị sẽ có được một tòa nhà tương đương nhưng chỉ với một phần chi phí hợp lý và thời gian ngắn hơn.

Tính mùa vụ

Không ước lượng được thời vụ đỉnh điểm về số lượt hành khách và hàng hóa sẽ bắt đầu tạo áp lực lên cơ sở vật chất hiện hữu tại sân bay, gây ra sự thất vọng, những chậm trễ và khiếu nại. Không có cam kết dài hạn, áp lực này sẽ có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả với một tòa nhà sân bay hàng không bán vĩnh viễn hoặc một trung tâm hậu cần mới với thương hiệu toàn cầu Roder HTS Hocker.     

Thiệt hại cháy

Tổn thất từ hỏa hoạn có thể tàn phá bất kỳ sân bay nào và làm ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa và du lịch của hành khách. Khả năng để có một không gian đáp ứng nhanh chóng kịp thời cho các hoạt động đầy đủ trở lại là một đòi hỏi thiết yếu và được minh chứng cho kết cấu tiền chế trong lĩnh vực hàng không của Roder HTS Hocker hàng thập kỹ qua.  

Nâng cấp

Để tránh làm gián đoạn hoạt động các không gian lưu trữ hàng hóa và khu vực nhà ga hành khách tại sân bay khi tiến hành những dự án nâng cấp, không gian nhà tiền chế tạm thời có thể được lắp đặt trong suốt thời gian thi công của dự án. Một khi các dự án và các cơ sở vật chất đã được thực hiện hoàn thành, các nhà tiền chế và không gian tiện ích tạm thời có thể dễ dàng tháo dỡ và loại bỏ.   

Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp về nhà tiền chế cao cấp ứng dụng trong lĩnh vực hàng không nội địa và quốc tế.