Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao đa năng

Nhà Thi đấu Đa Năng Roder HTS Hocker bao gồm má»™t loạt các giải pháp xây dá»±ng nhà tiền chế dạng mô Ä‘un để sá»­ dụng tạm thời hay vÄ©nh viá»…n được thiết kế cho nhiều ứng dụng thể thao khác nhau giúp cho hoạt Ä‘á»™ng thể thao trên các sân được diá»…n ra liên tục trong suốt năm vá»›i bất kỳ mùa nào.

Để có được một không gian luyện tập thể dục thể thao tiện dụng nhất, hãy lựa chọn Nhà thi đấu thể dục thể thao Roder HTS Hocker ứng dụng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Dòng sản phẩm nhà thể thao đa năng và tiết kiệm năng lượng này được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại một môi trường hoàn hảo cho các hoạt động huấn luyện và thi đấu thể thao cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Kết cấu được thiết kế theo dạng mô đun, khẩu độ đa dạng và không gian thông thoáng bên trong của các kiểu Nhà thi đấu Thể thao Roder HTS là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng tập luyện thể thao đa năng như sân gôn, sân quần vợt, sân bóng rổ, mái che hồ bơi, mái che sân vận động, sân đua ngựa và khu trượt băng – bất cứ hoạt động nào thể thao nào cần mái bạt che, chúng tôi cũng có nhà lều bạt phù hợp cho nhu cầu của quý vị!

Nhà tiền chế này có Ä‘á»™ dài không giá»›i hạn vá»›i các Ä‘á»™ rá»™ng tiêu chuẩn là: 10m, 15m, 18m, 20m, 25m, 30m, 37m và 40m – để thuận tiện cho việc di chuyển, các kích thÆ°á»›c tiêu chuẩn này được phân chia thành Nhà thi đấu Thể thao nhỏ, trung bình, và lá»›n. Ngoài bá»™ các kích thÆ°á»›c tiêu chuẩn trên, Nhà tập luyện và thi đấu thể dục thể thao dạng tiền chế được thiết kế và sản xuất đáp ứng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ví dụ, khả năng chịu Ä‘á»±ng sức gió và tuyết tại địa Ä‘iểm cụ thể phù hợp vá»›i các yêu cầu kiểm soát quy hoạch của địa phÆ°Æ¡ng, hay các kích thÆ°á»›c chiều rá»™ng và chiều dài đặc biệt, cùng vá»›i các chiều cao mái dua và nóc mái khác nhau đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc thù trong hoạt Ä‘á»™ng thi đấu thể thao.

Tất cả các Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao (Sports Structures) đều có bá»™ sÆ°u tập đầy đủ các lá»±a chọn, gồm vách không cách nhiệt và cách nhiệt đầy đủ cÅ©ng nhÆ° các phụ kiện cá»­a ra vào cho người Ä‘i bá»™ và xe cá»™, các vách ngăn bên trong, hệ thống chiếu sáng có thể Ä‘iều chỉnh để bảo đảm đạt được hiệu quả tối Æ°u khi kết hợp vá»›i ánh sáng tá»± nhiên sẵn có, hệ thống Sưởi, Thông khí và Điều hòa Không khí (HV/AC).

So với các phương pháp xây dựng truyền thống, Nhà thi đấu Thể thao Đa năng (Multi-sports Halls) Roder HTS Hocker có rất nhiều ưu điểm nỗi bật. Ví dụ như giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ bảo đảm chi phí chung của dự án cố định, thời gian sản xuất ngắn và thời gian thi công lắp đặt nhanh. Ngoài ra, không giống như các tòa nhà thông thường, kết cấu nhà của chúng tôi có thể tháo rời được hoàn toàn nên có thể bán lại, hoặc thay đổi kiểu kết cấu, mở rộng hay di chuyển sang địa điểm khác hoặc sử dụng lại cho vô số các ứng dụng khác nhau về sau khi không còn nhu cầu áp dụng cho hoạt động thể thao nữa.

Vá»›i tuổi thọ từ 20 năm trở lên, Nhà thi đấu Thể dục Thể thao là má»™t khoản đầu tÆ° dài hạn nhÆ°ng hợp lý vì khả năng thu hồi đầu tÆ° cao. Quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm tối Ä‘a chi phí khi sá»­ dụng Nhà Luyện tập và Thi đấu Thể dục Thể thao dạng tiền chế đầy sáng tạo của Roder HTS Hocker.

BÆ°á»›c tiếp theo, hãy liên hệ vá»›i chúng tôi và cho biết các yêu cầu của quý vị.